Dịch vụ

DỊCH VỤ MÀI LƯỠI CƯA ĐĨA - LƯỠI CƯA HỢP KIM

- Mài tất cả các lưỡi cưa từ nhỏ đến lớn, số răng khác nhau.

- Mài tự động nên có độ chính xác cao

- Có nhiều chế độ mài như trái, phải, thẳng... để phù hợp hầu hết các loại lưỡi cưa

- Chất lượng, nhanh chóng, giá thành phải chăng là những gì Việt Tâm hướng tới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi cưa đĩa:

1. Tại sao cần vệ sinh lưỡi cưa?

Vệ sinh lưỡi cưa là việc làm cần thực hiện thường xuyên và sau mỗi lần cưa sắt, gỗ, thép. Việc vệ sinh không chỉ đảm bảo độ bền cho lưỡi cưa đĩa mà còn để duy trì và đảm bảo hiệu quả công việc, giúp đường cắt chính xác, các khe thoát phôi được hiệu quả hơn cho lần sử dụng sau

2. Cách vệ sinh lưỡi cưa đúng cách:

- Hãy ngắt nguồn điện ở máy cưa cầm tay, bạn có thể để nguyên lưỡi trên máy hoặc tháo ra tuỳ vào khả năng cũng như thói quen sử dụng

- Dùng bàn chải và cồn vệ sinh từng răng cưa một, lưu ý luôn thao tác theo chiều nghiêng của lưỡi cưa để vệ sinh nhanh chóng hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn cho bạn.

- Cũng có trường hợp nếu công việc của bạn quá gấp, bạn có thể nhúng giẻ mềm vào cồn và tiến hành lau, nhưng hãy nhớ cần đeo ngang tay bảo hộ và chỉ người dùng có kỹ thuật hoặc làm việc quen với máy cưa mới có thể làm theo cách này. Nếu không sẽ rất dễ gặp phải sự cố ngoài ý muốn. 

Dấu hiệu nhận biết nên mài lưỡi cưa

- Khi lưỡi cưa bị mòn, bị cùn

- Lưỡi hết hợp kim

- Lưỡi bị mẻ răng

Cách bảo dưỡng lưỡi cưa hiệu quả

Để hạn chế tối đa thao tác mài lưỡi cưa hay thay mới lưỡi cưa bạn nên vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, chọn chế độ cưa và tốc độ cưa phù hợp với bề mặt từng vật liệu, kiểm tra xem có vật cản trên vật liệu hay không. Đồng thời khi thao tác công việc, bạn nhớ chọn đúng loại lưỡi cưa, lưỡi cưa gỗ chuyên dụng không nên dùng để cưa sắt và ngược lại.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 093.808.1959 - 093.818.1959 để được hỗ trợ nhanh nhất.Các tin khác

Fanpage Facebook
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938081959